http://www.prartmusic.com/images/overtone/hight_light.jpg


Overtone on the Road:

"Projam Party"

9th Febuary 2007

ศุกร์สุดท้ายสำหรับการ On The Road ของ Overtone ที่ True Life ทองหล่อ สุดสุดกับ trip สุดท้าย ทิ้งท้ายด้วยความมันส์กันสุดฤทธิ์กับ Pro Jam และเหล่า All Star ทั้งรุ่นใหญ่-รุ่นเล็ก ที่ยกโขยงกันมาทั้งตระกูล Overdrive แน่นเต็มร้านกันไปหมด วันนั้นเริ่มเปิดงานด้วยวง "Rancorous" ของนาย ป๊อป วรวิทย์ เจริญพลนภาชัย แชมป์ Overdrive Guitar Contest # 2 นั่นเองกับแนว Neo Classic Melodic Metal หนักกะโหลก ปั่นกันกระจาย เสียงดังสนั่นจนทุกคนหูอื้อกันไปตามๆ กัน จากนั้นหักฟิวส์เข้าแนวอคูสติกกีตาร์สไตล์กับ อ.บุญชอบ ถนอมวงศ์ธนา กับนักร้องรับเชิญสาวสวยเสียงหวาน "คุณน้อง" พอเล่นเสร็จ พี่หล้า กับ พี่เอก Blackhead พิธีกรรับเชิญ ถึงกับกล่าวว่า ช่างต่างกันราว นรก กับ สวรรค์ (หมายถึงสไตล์ดนตรีหน่ะ) จากนั้นต่อด้วยวง "Blackhead" เต็มวง กับเพลงร็อคในยุค 80 (มันส์กันมาก ถึงขนาดกีตาร์ Gibson ของพี่เอกพังไปเลย!) และปิดท้ายด้วยเพลง "ยิ่งโตยิ่งสวย" ของวง เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้ลั่นร้าน และก็มาถึงวง Pro Jam ซึ่งนำทีมโดย พี่ POP The Sun, อ.อู๊ด ยานนาวา, อ.กบ OD (ส่วน อ.ปราชญ์ เรา ติดภาระกิจต่างประเทศ และพี่โอม ชาตรี คงสุวรรณ ก็ขาดเช็คชื่อไปด้วยคน) พร้อมมือกีตาร์รับเชิญชาวเยอรมัน คุณมาร์ค กับแนวบลูส์ร็อค และ อ.แจ๊ค ธรรมรัตน์ ดวงศิริ ก็ขอแจม Rock กับเขาด้วยคน เรียกได้ว่างานวันนั้นใส่กันสุดๆ มันส์กันทั้งคนเล่นและคนดู เรียกได้ว่าส่งท้ายกันอย่างมันส์มากๆๆ ส่วนใครที่พลาดโอกาส ไม่ได้ไปดู ก็เตรียมพบกับบรรยากาศเหล่านี้ได้ในอีกไม่กี่อึดใจนี้กับ Overtone รูปแบบใหม่ สถานที่ใหม่ ใหญ่โตกว่าเดิม ลงหลักปักฐานกันที่ RCA แถวๆ ถ้ำเสือเรานี่แหละ ไว้พบกันครับ


Click for Gallery


Overtone on the Road:

"พี่ซัน มาโนช พุฒตาล & The Lamb"

2nd Febuary 2007

มาในแนวดนตรี ยุค'70 -80 แนวโปรดของพี่ซัน และหลายๆคน ซึ่งคอดนตรีที่รอคอยเพลงประมาณนี้มิควรพลาดอย่างยิ่ง โดยเฉพาะพรรคพวกทั้งหลายที่โอดครวญ คิดถึงกันมา ..จัดให้..เชิญเสพกันเต็มที่เต็มหูกันเลย


Click for Gallery


Overtone on the Road:

"The Night of The Overdrive Champion"

26 January 2007

ผ่านไปอีกครั้งกับชาวถ้ำเสือที่ไปสร้างกิจกรรมดีดีนอกสถานที่กับ overtone on the road @ true life ทองหล่อ นับเป็นครั้ง 9 แล้ว ที่สมาชิกในสภาฯของเราไปหนุกๆกันที่นั่น และยังคงเหลืออีกเพียงสองครั้ง ที่เราจะไปแสดงกัน ก่อนที่ overtone ที่ RCA ของจริงจะกำเนิดขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ

เริ่มต้นกันในวันนี้กับวง B.O.D.A Champ Overdrive Instrumental Band Contest No.2 ที่บรรเลงเพลง Jazz ร่วมสมัยหลายเพลงยาวรวดเดียว 1 ชม.เต็มๆ จนทำให้หลายคนที่ไปในวันนั้นฝากบอกมาว่าอยากให้น้องๆมาโชว์ให้ดูอีก ก็เป็นอีกหนึ่งวงที่น่าภูมิใจว่าเด็กรุ่นใหม่สมัยนี้ อายุเท่านี้ เล่นดนตรีกันได้อย่างมีพัฒนาการขึ้นอย่างดีเยี่ยม ต่อด้วยคู่ DUO ที่มาแบบ Acoustic Style ที่มีพี่โอ้เสกสรร ปานประทีป และพี่ชัด ที่ทั้งคู่ต่างมีอัลบั้มส่วนตัวมาแล้วคนละ 2 อัลบั้ม และด้วยประสบการณ์ พี่เค้าสะกดคนที่อยู่ที่นั่นสนุกสนานแบบเพลงต่อเพลงเลยทีเดียว พี่โอ้ร้องเพลงใจให้ไปซึ่งเป็นเพลงที่ทำให้คนรู้จัก และเช่นเดียวกันพี่ชัดก็ร้องเพลงอยู่คนเดียวเพลงที่พี่ชัดเกิดเหมือนกัน ทั้งสองคนร้องสลับกันคนละเพลง มีคุณแอมมาช่วยเล่น Box Cajons ทำให้มีสีสันและเติมเต็มในส่วนของ Rhythm ได้เป็นอย่างดี ช่วงท้ายมีสาวจาก True เองมาแจมกับเราชื่อน้องอาร์ท ร้องไป 2-3 เพลง เสียงกองเชียร์ลั่นร้านเลย แต่น้องเค้าเสียงดีนะจะบอกให้ และยังมีอีก 1 สาวชื่อน้องอ้อม ขึ้นมาร้อง 1 เพลงแถมไล่พี่ชัดลงเวทีขอเล่นกีตาร์เองอีกต่างหาก สุดท้ายแล้วกับวง Contempostic Champ Overdrive Band Contest No.1 ซึ่งเวลาก็เหลือน้อยแล้วน้องๆเลยมีเวลาปล่อยของได้ไม่เต็มที่ แต่ก็มันส์มาก เล่นทั้งเพลงบรรเลงโชว์ สลับกับเพลงร้อง เป็นแชมป์รุ่นพี่ที่ยังโชว์ความสามารถแบบไม่แพ้กันเลย


Click for Gallery


Overtone on the Road:

จิรพรรณ อังศวานนท์

12 January 2007


Click for Gallery


Overtone on the Road:

Gas Giant

5 January 2007

Gas Giant มือกีตาร์ Ted Lewand และ มือเบส อู๊ด สมเจตน์ กับวงของเขา ในแนว Comtemporary Jazz ในแบบฉบับของพวกเขา Gas Giant มือกีตาร์ Ted Lewand และ มือเบส อู๊ด สมเจตน์ กับวงของเขา มือกลอง เลสเตอร์ มือคีย์บอร์ด เป้ ในแนว Comtemporary Jazz ในแบบฉบับของพวกเขา Gas Giant และ Guest จาก Apartment คุณป้า ในคำคืนนั้น


Click for Gallery


December 29th, 2006

Prart Group & Friend + Party

Prart Group
อ.ปราชญ์ อรุณรังษี
กบ Overdrive
อู๊ด ยานนาวา
หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม
พิว โชติรส วิบูลย์ลาภ

Friends
อ.บุญชอบ ถนอมวงศ์ธนา
โอ้ โอฬาร พรหมใจ
Ruba The Olarn
ก้อ The Olarn
เปิร์ต The Olarn
ป๊อป เดอะ ซัน
ปิงปอง เดอะ ซัน
โอม ชาตรี คงสุวรรณ
โก้ Saxman
เอก Blackhead
อาร์ม Overdrive


Click for Gallery


Dec. 22nd, 2006

Crescendo "Side Project"

นอร์ Bass
เอก Drums
จั๋ง Percussion และ
แชมป์ Guitar


Click for Gallery


Dec. 15th, 2006

Blues Jam Night

Pop The Sun
Ted Lewand
อู๊ด สมเจตน์ สีลาภิวัฒน์กุล
อู๊ด ยานนาวา


Click for Gallery


Dec. 8st, 2006

Golf T-Bone / JAZZ & REGGAE NIGHT

Stone Head Project

Golf T-Bone นครินทร์ ธีระภินันท์ Guitar
Lester Esteban Drums
อ.อ้น พิสุทธิ์ ประทีปะเสน Saxophone
อ.กุ๊ก ธีรัช เลาห์วีระพานิช Saxophone
อ.แมว พงษ์ศิริ ขจรเวศิน Guitar
อ.เอก เอกพล ธรรมประกอบ Bass


Click for Gallery


Dec. 1st, 2006

Pro-Jam 2

อ.ปราชญ์ อรุณรังษี
ป๊อป เดอะซัน
กบ Overdrive
อู๊ด ยานนาวา
โอม ชาตรี คงสุวรรณ
โอ้ โอฬาร พรหมใจ

Special Guests

ฉ่าย สมชัย ขำเลิศกุล
ก้อ The Olarn Project
อาร์ม Overdrive


Click for Gallery


Nov. 24th, 2006

The Beatlenuts

กฤษณ์ โชคทิพย์พัฒนา Bass. vocal
สมชัย ขำเลิศกุล Rhythm guitar, vocal
พร เภกะนันท์ Lead guitar, vocal
สุริยา พึ่งธงไทย Keyboards
Robert (Bob) Dila Drums

Special Guests

อ.บุญชอบ ถนอมวงศ์ธนา
อาร์ม Overdrive


Click for Gallery


Nov. 17th , 2006

Pro-Jam

โอม ชาตรี คงสุวรรณ
อ.ปราชญ์ อรุณรังษี
ป๊อป เดอะ ซัน
อ.กบ Overdrive
อ.อู๊ด ยานนาวา
อ.หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม
อ.พิว โชติรส วิบูลย์ลาภ

Special Guests

Ted Leward : Gas Giant
อู๊ด สมเจตน์ สีลาภิวัฒน์กุล : Gas Giant
เอก Blackhead
อาร์ม Overdrive


Click for Gallery